4 lý do Bạn nên chọn tôm khô làm quà tặng

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Vì sao khách du lịch khi đến các vùng biển như Nha Trang – Khánh Hòa, Việt kiều du lịch về Việt Nam,… hay mua tôm khô làm quà tặng? Lý do gì mà tôm khô “hút khách” đến vậy? Hãy cùng Hải sản Khánh Hòa khám phá nhé!

  1. Tôm khô là đặc sản Việt Nam

Văn hoá ẩm thực Việt Nam rất phong phú và độc đáo với rất nhiều món ngon mang hương vị đặc trưng khó quên. Trong đó có tôm khô – đặc sản vùng miền rất nổi tiếng.

Ở miền trung và nam Việt Nam, tôm khô tự nhiên đặc biệt ngon và có thể xem là nơi tạo ra thương hiệu cho con tôm khô. Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc, các địa danh ở Việt Nam nổi tiếng với nghề tôm như: Nha Trang – Khánh Hòa, Phan Rang, Bạc Liêu, Cà Mau,…

Tôm khi được phơi thật khô ăn rất ngon và ngọt, mùi thơm đặc trưng, có thể ăn chơi nhâm nhi hay kết hợp và chế biến ra nhiều món ngon độc đáo như: tôm khô củ kiệu, tôm rim chua cay mặn ngọt, bắp xào tôm khô, gỏi xoài xanh tôm khô,…

  1. Chất lượng đảm bảo, an toàn vệ sinh

Nguyên liệu làm tôm khô được chọn lựa kỹ càng, qua nhiều khâu kiểm định với nguồn tôm tươi đảm bảo chất lượng. Quy trình chế biến tôm khô sạch theo cách truyền thống, không sử dụng hóa chất và phẩm màu, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  1. Dễ mang theo hành lý xách tay, ship qua bưu điện

Tôm khô Nha Trang được đóng gói hút chân không, không phát mùi nên rất dễ mang kèm theo hành lý xách tay, ký gửi hay ship bưu điện dài ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng, không bị ẩm mốc.

  1. Dễ bảo quản

Đặc sản tôm khô rất dễ bảo quản, khi dùng phần còn lại bạn hãy bỏ vào bịch nylon cột chặt miệng bịch và cất giữ trong ngăn đông của tủ lạnh. Nếu có điều kiện thì nên hút chân không. Việc đặt vào ngăn đông không làm tôm đông cứng, mà trái lại còn giữ được độ dẻo ngon của tôm khô.

Quý khách hàng cần tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ cuối trang web hoặc xem tại đây !

Call Now