Mực khô giá rẻ mua ở đâu Nha Trang đảm bảo?

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Mực khô được rất nhiều du khách ưa chuộng mỗi khi đi du lịch, công tác đến những thành phố biển. Đặc biệt vào các dịp lễ Tết đặc sản mực khô Nha Trang càng “hút” người tiêu dùng, vì đây là món ăn được nhiều gia đình yêu thích.

Mực khô giá rẻ có đảm bảo?

Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, vì mực khô của Hải sản Khánh Hòa đã qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng, hàng mới chọn lọc đảm bảo đúng loại, đúng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng chất bảo quản.

Mực kém chất lượng thường hay có đốm đỏ thâm ở thân, lưng, hai mặt có những nốt màu đỏ nhạt. Khi cầm mực lên thấy ướt tay.

Hải sản Khánh Hòa cung cấp khô mực với nhiều kích cỡ và chuẩn loại, loại nhỏ nhất có giá rẻ 480 nghìn số lượng khoảng 40 – 48 con/kg; lớn hơn tí là mực trung (16 – 18 con/kg) giá 760K/kg, kích cỡ như bàn tay xòe ra; kế đó là mực lớn giá 790K/kg (10 – 12 con/kg). To nhất là loại đại 6 – 8 con/kg giá 840K/kg, loại này thân dài 40 – 45 cm, biếu tặng rất sang và “đẳng cấp”.

Về loại khô mực câu, Hải sản Khánh Hòa cũng có 4 bốn loại: bé, nhỏ, lớn và đại, với mức giá bán lần lượt là: 540K, 690K, 890K và 920K/kg.

>> Xem thêm: Cách chọn mực khô ngon

Mua mực khô tại Tp.HCM

Quý khách hàng ở TP.HCM có thể đặt mua mực khô Nha Trang qua trang web của Hải sản Khánh Hòa, đơn hàng sẽ được ship nhanh trong 2 – 4 giờ.

Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Hải sản Khánh Hòa để xem, chọn lựa và mua hàng đúng nhu cầu.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể gọi đặt hàng hoặc nhờ tư vấn

mực khô ngon

Mua mực khô tại Nha Trang

Khách du lịch ở Nha Trang có thể đặt mua mực khô qua trang web của Hải sản Khánh Hòa, đơn hàng sẽ được ship nhanh trong 2 – 4 giờ. Hoặc quý khách có thể ghé đến địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang – gần bến xe phía Bắc xem và mua hàng trực tiếp.

Mua mực khô ở Hà Nội

Nếu ở Hà Nội, quý khách có thể đặt hàng qua trang web của Hải sản Khánh Hòa hay đặt qua. Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi sẽ xác nhận và ship hàng đến tận nhà khách hàng trong 24 – 36 giờ.

Quý khách hàng cần tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ cuối trang web hoặc xem tại đây !

Call Now