TÔM SÚ TỰ NHIÊN

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

TÔM SÚ TỰ NHIÊN

Hải Sản Việt Mỹ Nha Trang với phương trâm chất lượng là thương hiệu, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm tôm sú chất lượng tốt nhất, an toàn, không chất bảo quản, không tạp chất.

Nuôi tôm sú quảng canh là mô hình nuôi tôm sạch, là xu hướng hiện nay. Tôm giống được thả xuống ao, đầm, không nuôi bằng thức ăn công nghiệp. Mật độ tôm trong vùng nuôi trồng thấp. Tôm chủ yếu lớn bằng ăn các sinh vật phù du chứ nông dân không dùng thức ăn công nghiệp và không dùng hóa chất.

 

Tôm sú là loại tôm mang lại giá trị kinh tế và dinh dưỡng lớn. Theo các nhà nghiên cứu của các tổ chức y tế thế giới, việc sử dụng thực phẩm hải sản tươi sống như tôm sú sẽ đem lại giá trị rất lớn cho hệ tim mạch như: ngăn ngừa máu đông, làm cho các tĩnh mạch đàn hồi hơn, giảm cholesterol, giảm nhịp tim… và sẽ giảm được nguy cơ đột quỵ hay đau tim vẫn là căn bệnh phổ biến hiện nay. Trong Tôm sú nói riêng và các loại tôm khác nói chung đều chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao với có nhiều vitamin B12, axit béo, omega 3 góp phần tạo sự bề vững cho thành tim mạch. Ngoài ra, DHA có trong tôm còn giúp tăng cường sự phát triển thị lực và trí tuệ của trẻ sơ sinh ngay còn trong bụng mẹ.

Hải Sản VIỆT MỸ  luôn đảm bảo cung cấp cho quí Khách Hàng đầy đủ size cỡ 40, 30, 20, 15 con /kg.

Gía tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc miễn phí trong nội thành TP Nha Trang.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GỬI HÀNG TẬN NƠI

TRỤ SỞ TP NHA TRANG

Số D2 – Đường Hàng Cá
Call 0918211157
Call 097766 7979 

Email: phanphoithuysan@gmail.com

Call Now