Làm thế nào Mực trứng muối giải sao hết mặn?

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, việc chế biến món ăn với mực trứng muối bị mặn là điều không thể tránh khỏi,… Có chị than “Em đem chiên lên thì ôi, sao mà mà nó mặn thế! Không làm sao ăn được vì hình như mực đó họ ngâm muối hay sao ấy!? Ai có biết cách làm cho mực bớt mặn thì chỉ em với?”.

->> MUA MỰC TRỨNG MUỐI <<-

Nhân đây, Hải sản Khánh Hòa xin chia sẻ luôn với các bạn cách giải mặn mực trứng muốn hiệu quả, để chế biến được những món ăn ngon, bổ rẻ!

Theo kinh nghiệm của những người bán mực trứng lâu năm, bước đầu tiên rất cần thiết là phải làm giảm độ mặn trong mực đó là ngâm mực vào nước, 30 phút thay nước mới một lần, các bạn chịu khó lặp lại thao tác này khoảng từ 3 – 5 lần; hoặc ngâm mực muối trong nước muối pha loãng, nước gạo trong vòng 15 phút, sau đó vớt ra để ráo nước đi, cắt khúc hoặc để nguyên con tùy món chế biến.

Trong các món chế biến từ mực trứng, món mực trứng muối chiên được đánh giá là ngon nhất. Ngoài ra, món mực muối xào cũng cực kỳ hấp dẫn hay mực trứng muối rim cay ngọt cũng là lạ.

mực trứng xào

món ngon mực trứng

Quý khách hàng cần tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ cuối trang web hoặc xem tại đây !

Call Now